ข่าวอาร์เซนอล

แอบมองเธอนะจ๊ะ! สิงห์จับตาสถานการณ์ ‘แรมซี่ย์’

เดอะ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า เชลซี กำลังจับตาดูสถานการณ์ของ อารอน แรมซี่ย์ กองกลางเลือดเวลส์ ของ อาร์เซน่อล อย่างใกล้ชิด และเตรียมยื่นเข้อเสนอไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

แรมซี่ย์ ยังไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่กับ อาร์เซน่อล ใหม่ได้ และดูแววแล้วอาจไม่ต่ออกไปด้วย ซึ่งสัญญาสัญญาจะหมดลงในซัมเมอร์ 2019 เท่านั้น ทำให้ตกเป็นข่าวกับหลายทีมดังในยุโรป

ล่าสุด ทีมสิงห์บลูส์ ไม่รอช้าเฝ้าจับตาดูสถานการณ์ของนักเตะอย่างใกล้ชิด เพราะเล็งเห็นแล้วว่า น่าจะซื้อนักเตะได้ในราคาไม่แพงด้วยสัญญาที่เหลือปีเดียว ขณะที่ก่อนหน้านี้ พวกเขาเพิ่งเซ็น บาร์คลี่ย์ มาด้วยราคาแค่ 15 ล้านปอนด์ เพราะเหลือสัญญาแค่ 6 เดือน เมื่อตลาดมกราคมที่ผ่านมา

เชลซี จะปรับแผนการปรุงขุมกำลังหลายตำแหน่งในซัมเมอร์ ซึ่ง แรมซี่ย์ เป็นหนึ่งตัวเลือกที่พวกเขาสนใจยากได้มาเสริมแดนกลาง ขณะที่ อาร์เซน่อล ก็พร้อมขายเช่นกันหากตกลงสัญญาใหม่ไม่ได้ เพราะไม่อยากเสียนักเตะฟรีๆ แบบ อเล็กซิส ซานเชซ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top