ข่าวอาร์เซนอล

โอเคๆ !! ‘ปืน’ กระกบคู่ยูโรปารอบ 8 ชน ‘ซีเอสเคเอ’

ผลการจับสลากประกบคู่ฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ เปิดเผยออกมาแล้ว อาร์เซน่อล ตัวแทนทีมเดียวจกาเดียวจากอังกฤษ พบกับ ซีเอสเคเอ มอสโก จากรัสเซีย ซึ่งนัดแรกจะได้เล่นในบ้านเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมก่อน 5 เมษายน ส่วนนัดที่สองไปเยือนรัสเซัย 12 เมษายน

ส่วน แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งจากสเปน พบกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน จากโปรตุเกส

สรุปผลจับสลาก 8 ทีมสุดท้าย
แอร์เบ ไลป์ซิก พบ โอลิมปิก มาร์กเซย
อาร์เซน่อล พบ ซีเอสเคเอ มอสโก
แอตเลติโก มาดริด พบ สปอร์ติ้ง ลิสบอน
ลาซิโอ พบ ซัลส์บวร์ก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top