ข่าวอาร์เซนอล

ทางสะดวก!! ปืนใหญ่ยิ้มกริ่มบาเยิร์นถอนตัวล่า ‘มัลคอม’

จุ๊ปป์ ไฮย์เกส เทรนเนอร์ระดับตำนานของ บาเยิร์น มิวนิค ออกมายืนยันว่า ต้นสังกัดของเขาไม่สนใจที่ร่วมวง อาร์เซน่อล คว้าตัว มัลคอม ปีกตัวจี๊ดของ บอร์กโดซ์ ในซัมเมอร์นี้

มัลคอม วัย 21 ปี ตกเป็นข่าวกับ อาร์เซน่อล เมื่อเดือนมกราคม แต่อดย้ายทีมไปทีมปืนใหญ่ สโมสรขอร้องให้อยู่ต่อจนจบฤดูกาล และสัญญาจะยอมปล่อยตัวในซัมเมอร์นี้ โดยที่ผ่านมา มีทีมอื่นอื่นๆ สนใจด้วยหนึ่งในนั้นคือ บาเยิร์น ที่ต้องการหาปีกตัวแทน อาร์เยน ร็อบเบน

ล่าสุดนักข่าวไปถาม ไฮย์เกส เรื่องนี้ เจ้าตัวระบุว่า “ผมไม่เคยเห็นเขาเล่นมาก่อนเลยนะ ดังนั้นผมให้ความเห็นใดๆ ไม่ได้เลย แต่ผมคิดว่าสโมสรไม่ได้สนใจนะ”

“เขาน่าพร้อมย้ายทีมใช่ในตลาดซัมเมอร์นี้ใช่ไหม แต่ผมว่าเราไม่ได้ไล่ล่าเขานะ ”

ทั้งนี้คาดว่า คาตัวนักเตะ โดน บอร์กโดซ์ ตั้งไว้สูงถึง 50 ล้านปอนด์ สเปอร์ส เองก็เป็นอีกทีมที่สนใจ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top