ข่าวอาร์เซนอล

บ่อนปรับปืนเต็งสองยูโรปาลีก-ตราหมีเต็ง 1

ร้านพนันถูกฏหมายต่างประเทศ หลายบริษัทปรับราคาทีมเต็งในศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้ายออกมาเรียบร้อยแล้ว ปราฏกว่า อาร์เซน่อล หนึ่งเดียวจากอังกฤษ ถูกปรับให้ดูเต็งอันดับ 2 หลังจับสลากเจอ ซีเอสเคเอ มอสโก ที่ถูกมองว่าเป็นเต็ง 8 ซึ่งถือว่าไม่ใช่แกรมที่หนักอะไรมากมาย

ส่วนเต็ง 1 เป็นไปตามคาด แอต.เลติโก มาดริด รอยนี้จะจับสลากเจอ สปอร์ติ้ง ลิสบอน
ขณะที่เต็ง 3 ลาซิโอ จะพบกับ ซัลส์บวร์ก

สรุปตัวเต็งยูฟ่า ยูโรปา ลีก จากร้านพนันถูกกฏหมายต่างประเทศ
เต็ง 1 แอตเลติโก มาดริด
เต็ง 2 อาร์เซน่อล
เต็ง 3 ลาซิโอ
เต็ง 4 ไลป์ซิก
เต็ง 5 มาร์กเซย
เต็ง 6 ซัลซ์บวร์ก
เต็ง 7 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
เต็ง 8 มอสโก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top