ข่าวอาร์เซนอล

ยอมเจ้า! ม้าลายถอยทัพไม่สู้ค่าตัว ‘เบเยริน’ แพงหูฉี่ 50 ลป.

ตุ๊ดโต้สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า ยูเวนตุส ลดความสนใจในตัว เอคตอร์ เบเยริน ฟูลแบ็คชาวสเปนของ อาร์เซน่อล หลังเจอกำแพงค่าตัว 50 ล้านปอนด์

ดาวเตะวัย 22 ปี ตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมอย่างหนัก หลังมีรายงานว่า อาร์เซน่อล พร้อมขายนักเตะออกไป เพื่อนำเงินมาเสริมทัพตำแหน่งอื่น โดยตั้งค่าตัวไว้ 50 ล้านปอนดื

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการเปิดเผยตัวเลขดังกล่าวออกมา ยูเวนตุส ที่สนใจนักเตะมาอย่างยาวนาน เริ่มรู้สึกว่าค่าตัวแพงเกินเหตุและเริ่มแตะเบรกแล้ว และเชื่อว่าอาจหันไปมองเป้าหมายรายอื่นแทน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top