ข่าวอาร์เซนอล

วัดสักตั้ง!! ‘วิลเชียร์’ ลั่นขอพิสูจน์เจ๋งพอลุยบอลโลกกับอังกฤษ

แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางจอมเจ็บของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า จะขอพิสูจน์ให้เห็นว่า ฟิตพร้อมช่วยทีมชาติอังกฤษ ไปลุยศึกฟุตบอลโลกที่รัสเซีย ในช่วงซัมเมอร์นี้ ให้ได้

วิลเชียร์ บาดเจ็บมาอย่างยาวนาน แต่สามารถกลับมายึดตัวจริงของทีมได้อีกครั้งตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา และล่าสุด ถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต เรียกตัวกลับไปติดทีมชาติอังกฤษ อีกครั้งในเกมอุ่นเครื่องกับ ฮอลแลนด์ และ อิตาลี ในสัปดาห์หน้านี้

วิลเชียร์ กล่าวว่า “ในทุกสัปดาห์คุณต้องพิสูจน์ตัวเองอยู้แล้ว เราอยู่ในระดับที่โดนตัดสินในทุกๆ สัปดาห์”

“ผมรู้ตัวดีว่าไม่ได้เล่นให้อังกฤษมานานแล้ว คนจึงจับตาดูผมเป็นพิเศษ แต่ผมก็หวังจะใช้โอกาสตรงนี้พิสูจน์ตัวเอง ผมไม่คิดว่าจะมีคนตั้งคำถามถึงฝีเท้าของผม แม้อาจจะมีบางคนก็ตาม สิ่งสำคัญคือเรื่องร่างกายและความฟิตของผม”

“ผมดีใจที่สภาพร่างกายตอนนี้ผมดีขึ้นตามลำดับ ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ต้องการให้ผมทำอะไรและผมก็สามารถทำได้ ผมต้องขอบคุณโอกาส เซาธ์เกต ที่มอบให้ ผมอยากจะตอบแทนความเชื่อมั่นของเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top