ข่าวอาร์เซนอล

ยลโฉมรถหรู ‘โอบาเมยอง’ ส่งข้ามประเทศถึงอังกฤษแล้ว

สื่ออังกฤษ เปิดเผยภาพรถยนต์ซูเปอร์คาร์ คอลเล็คชั่น ของ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้ากาบองของ อาร์เซน่อล หลังรถทั้ง 4 คนส่งตรงข้ามประเทศมาถึงอังกฤษ

ปัจจุบัน โอบา อาศัยอยู่ในโรงแรมที่กรุงลอนดอน และปรับตัวเข้ากับแสงสีเสียงที่นี่ได้อย่างรวดเร็ว ล่าสุดได้นำเข้ารถดส่งตรงมาถึงอังกฤษ 4 คันด้วยกัน

รถยนต์ความเร็วสูงประกอบไปด้วย แรง โรเวอร์ สปอร์ต มานโซรี่, เฟอร์รารี่ 812 ซูเปอร์ฟาสต์, แลมโบรกินี่ อเวนทาดอร์ และ ปอร์เช่ ปานาเมร่า เทอร์โบ เทชาร์ต รวมกัน 4 คันมูลค่ากว่า 800,000 ปอนด์ 36 ล้านบาท

โอบาเมยอง กล่าวกับ เดอะ มิร์เรอร์ ว่า “เสื้อผ้า, รถยนต์ และของทั้งหมดนี้คือโบนัส ผมเอ็นจอยกับการใช้ชีวิตแบบนี้ ผมชอบที่ผมเป็นแบบนี้ และไม่สนว่าคนอื่นจะชอบผมไหม”

“อย่างที่คนเค้าว่านะ ‘คนเรามีชีวิตเดียว’ สำคัญที่สุดแค่รู้ว่าคุณมาจากไหน โตมาจากไหนก็พอแล้ว ส่วนที่เหลือคือโบนัส ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top