ข่าวอาร์เซนอล

ฮามันน์ ฉุนแตก วิจารณ์ ‘น้าแพร์’ ทำหนึ่งสิ่งโชว์ทัศนคติที่แย่

ดีทมาร์ ฮามันน์ อดีตแข้งทีมชาติเยอรมนี และ ลิเวอร์พูล ออกมากล่าววิจารณ์ แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ กองหลังร่างโย่งของ อาร์เซน่อล ว่าทำสิ่งที่ไม่ให้ความเคารพสโมสร จากการบอกว่า ไม่อยากเล่นแล้ว

ก่อนหน้านี้ กองหลัวเยอรมนี วัย 33 ปี บอกว่า ร่างกายของเขาแย่ลงเรื่อยๆ อยากจะนั่งข้างสนามมากกว่า ยืนในสนาม และบางครั้งเวลาเจอสถานการณ์ตื่นเต้นมักอาเจียนออกมา ซึ่ง ฮามันน์ ไม่เห็นด้วยกับ (คลิกชมข่าวเก่าได้)

“เขาประกาศบางอย่างออกมาซึ่งเป็นคำถามสำหรับผม” ฮามันน์ กล่าวผ่าน Skysport Germany

“เขายังมีสัญญากับ อาร์เซน่อล อยู่นะ แต่เขากลับบอกว่าไม่เอาไม่เล่นแล้ว อยากจะนั่งมากกว่ายืน ผมไม่เข้าใจนะ เขายังได้รับเงินจากสโมสรอยู่เลย มันเป็นความรับผิดชอบของเขาที่จะต้องลงเล่นก่อนไม่ใช่หรือ”

“ผมคิดว่าเรื่องนี้เป็นการไม่ให้เกียรติแฟนบอล, เพื่อนร่วมทีม และโค้ช สโมสรกำลังต้องการคนที่ชูคอขึ้นมา แต่เขาเป็นกัปตันกลับเอาแต่นั่ง และบอกว่าผมไม่อยากให้สโมสรอีกแล้ว”

“แม้ว่าปีหน้าเขาจะไปจับงานปั้นเด็กกับศูนย์ฝึกอาร์เซน่อล สร้างตัวตน และความพักดีให้เด็กๆ ผมก็ยังสงสัยจุดนี้”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top