ข่าวอาร์เซนอล

‘เช็ก’ เปิดอกไม่ค่อยมีความสุขกับ ‘นโยบายโรเตชั่นนายด่าน’

ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาไม่มีความสุขกับ นโยบาย โรเตชั่นนักเตะของ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส เนื่องจากเขาต้องการโอกาสลงเล่นในฟุตบอลถ้วยมากกว่านี้

เวนเกอร์ มีนโยบายจัดเจนในการหมุุนเวียนผู้เล่นระหว่างเกมลีก กับ เกมฟุตบอลถ้วย ซึ่งที่ผ่านมา เช็ก รับหน้าที่แต่ในลีกเป็นหลัก ขณะที่รายการ เอฟเอ คัพ, ลีก คัพ และ ยูโรปา ลีก ดาวิด ออสปิน่า ลงเล่นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเช็ก ยอมรับว่า ไม่ค่อยมีสุขกับเรื่องนี้เท่าไรนัก

เวนเกอร์ กล่าวว่า “มันไม่ใช่กรณีของการเล่น 1 หรือ 2 รายการ มันเป็นเรื่องของการเล่นเกมต่อเกม”

“ถ้าผมกำลังเล่นได้ดี ผมก็ไม่อยากจะพัก ซึ่งผู้จัดกาทีมมีสิทธิ์ที่จะเลือกโกลคนใดลงในแต่ละรายการ ผมชอบการการเล่นบอลถ้วยอย่าง เอฟเอ คัพ ก็เป็นรายการที่เผ็ดร้อน และพิเศษเสมอ ”

“แต่ผมก็เคารพผู้จัดการทีมนะ คุณไม่มีสิทธิ์ไปขอให้เขาทำแนวมทางอื่น เพราะมันเป็นการตัดสินใจของเขา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top