ข่าวอาร์เซนอล

ใครบ้าง! ‘เช็ก’ เผยข่าวอนาคต ‘เวนเกอร์’ ส่งผลต่อนักเตะบางคน

ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูของ อาร์เซน่อล ยอมรับว่า ข่าวลือเรื่องอนาคตที่ไม่แน่นอน ของ อาร์แซน เวนเกอร์ ส่งผลกระทบต่อนักเตะบางคนในทีมอย่างชัดเจน แต่สำหรับตัวเขานั้น สามารถแยกแยะเรื่องนี้ได้ดี

เช็ก กล่าวว่า” มันเป็นเรื่องส่วนบุคคล ผู้เล่นแต่ละอาจจะมองเรื่องภายนอกต่างกันออกไป ในส่วนตัวผมนั้น ผมโฟกัสแค่สิ่งที่ผมทำตรงหน้า โฟกัสเกมของผม การเตรียมตัวซ้อม หรือ ลงเล่นในแต่ละนัด”

“ส่วนข่าวลือทั้งหมดเกี่ยวกับตัวกุนซือที่จะย้ายออก หรือ ย้ายเข้ามา มันส่งผลต่อผลงานได้ หากนักเตะไปสนใจมากไป มันไม่ใช่ได้ช่วยอะไรคุณเลย แถมยังทำให้คุณฟอร์มตกอีก”

“ดังนั้นผมพยายามลีกเลี่ยงสนใจเรื่องพวกนี้เสมอ แต่อย่างที่ผมบอกไง ทุกคนไม่เหมือนกัน อาจมีบางคนคิดถึงเรื่องอื่นมากไปก็ได้ “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top