ข่าวอาร์เซนอล

รอดตัวไป! ยูฟ่า ยัน ‘เวลเบ็ค’ ไม่ได้พุ่งล้มเกมเจอ ‘มิลาน’

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ประกาศอย่างเป็นทางการว่า แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของสโมสร อาร์เซน่อล จะไม่ถูกลงโทษจากกรณีพุ่งล้มในเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ที่ชนะ เอซี มิลาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เหตุการณ์ดังกล่าว เป็นจังหวะที่ เวลเบ็ค เบียดกับ ริคาร์โด้ โรดริเกซ แบ้คซ้ายทีมชาติสวตเซอร์แลนด์ ของ เอซี มิลาน ก่อนที่ เวลเบ็ค จะล้มลงไปนอนกับพื้น ซึ่งผู้ตัดสินเป่าเป็นจุดโทษทันที โดยหลังจบเกม จังหวะดังกล่าวถูกวิจารณ์อย่างหนักว่า เวลเบ็ค เจตนาตบตาผู้ตัดสิน พร้อมเรียกร้องให้มีบทลงโทษย้อนหลัง

อย่างไรก็ตามแถลงการณ์ของ ยูฟ่า ระบุว่า จะไม่มีบทลงโทษต่อ เวลเบ็ค จากกรณีพุ่งล้มเพื่อเอาจุดโทษอย่างแน่นอน เนื่องจากคณะกรรมการด้านระเบียบวินัย พิจารณาภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ไม่พบว่า เวลเบ็ค เจตนาตบตาผู้ตัดสินแต่อย่างใด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top