ข่าวอาร์เซนอล

เอาละจุ่ย เอเยนต์ ‘เฟร์คี’ ไม่ปิดโอกาสย้ายซบย้ายทีมซัมเมอร์นี้

ฌอง ปิแอร์ แบร์ส เอเยนต์ส่วนตัวของ นาบิล เฟร์คี ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสของ โอลิมปิก ลียง นักเตะเป้าหมาย อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า นักเตะในความดูแลของเขาไม่ปิดโอกาสย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้

แบร์ส กล่าวว่า “ถ้าตอนท้ายซีซั่น ถ้านักเตะไม่มีความสุข จะมีการตัดสินใจขึ้น เราจะมานั่งคุยกับประธานสโมสรหาทางออกเรื่องนี้ให้ถูกต้องก่อน ”

“เราให้ความเคารพ โอลิมปิก ลียง เป็นอันดับ 1 การอยู่บ้านเราไม่สามารถย้ายออกไปแบบบ้าคลั่ง หรือ แบบไม่ดีได้ นาบิล อยู่กับทีมยักษ์ของฝรั่งเศสแม้จะไม่ได้ใหญ่สุดก็ตาม”

“ทุกคนรู้อยู่ว่าถึงจุดหนึ่ง เราจะถูกตั้งคำถามเรื่องการย้ายทีม การตัดสินใจทั้งหมดจะทำอย่างชาญฉลาด, มืออาชีพ และดีต่อทุกฝ่าย นาบิล เป็นหนี้สโมสร และต้องการลาดจากแบบดีที่สุด”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top