ข่าวอาร์เซนอล

จบข่าว! ดาวรุ่งยอดเยี่ยมเช็ก ยันยังไม่สนซบปืนซัมเมอร์นี้

ยาคุบ ยานโก้ กองกลางของ อูดิเนเซ่ เป้าหมายของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า แฮปปี้ดีกับสโมสร และไม่คิดย้ายสโมสรในฤดูกาลหน้า แต่ในอนาคตไม่ปิดโอกาสย้ายไปเล่นอื่นเหมือนกัน

ก่อนหน้านี้ เอเยนต์ของดาวเตะวัย 22 ประตู ออกมาคอนเฟอร์มว่า กำลังคุยกับ อาร์เซน่อล จริงๆ แต่ตัว ยานโก้ ยังไม่มีความคิดที่จะไปไหนในซัมเมอร์นี้

ล่าสุด ยานโก้ ขึ้นไปรับรางวัลนักเตะดาวรุ่งเช็กยอดเยี่ยมแห่งปีให้สัมภาษณ์ไปว่า “ผมเป็นผู้เล่นที่เป็นหนี้ อูดิเนซ่ มา 4 ปีแล้ว ผมสบายดีกับที่นี่นะ แต่ผมเองก็อยากลองประสบการณ์ใหม่ๆ ดูบ้าง ผู้อยากรู้จักประเทศอื่นๆ และวัฒนธรรมอื่นๆ บ้าง ผมไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงใดๆ หรอก”

หลังจากนั้นสื่อตีความไปต่างๆ มากมาย ว่าเจ้าตัวจะย้ายมา อาร์เซน่อล แน่นอน แต่ล่าสุด ยานโก้ ออกมาอธิบายเพิ่มเติมแล้วว่า “ที่ผมพูดบนเวที ไม่ได้หมายถึงว่า จะพลักดันให้เกิดการย้ายทีมใดๆ เลยนะ ผมพูดถึงอนาคตเฉยๆ ”

“ผมงงมากที่สื่อเอาข่าวไปเขียนพลิกแพลงเองเออเองหมด ผมยืนยันได้ว่ายังแฮปปี้ดีกับทีม และถ้าคิดจะย้ายย้ายไปนานตั้งแต่ 3 ปีก่อนแล้ว ตอนนี้ผมโฟกัสกับทีมเท่านั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top