ข่าวอาร์เซนอล

เราเข้าใจ!! ‘โอบา’ โพสท์อาลัยยายเสียชีวิตถอนตัวคิงคัพ

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าทีมชาติ กาบอง ของ อาร์เซน่อล โพสท์อินสตาแกรม อำลาคุณยายที่เพิ่งเสียชีวิต และยืนยันการถอนตัวจากศึกคิงส์ คัพ ที่จะมาเตะในไทยสัปดาห์นี้ด้วย

ภาพดังกล่าวเป็นรูปชุดตอนที่โอบาไปเยี่ยมคุณยายก่อนเสียชีวิต เป็นภาพที่เต็มไปด้วยความสุขที่ได้ดูแลยายที่เตียงพยาบาล และยังมีคุณยายของเขาสวมเสื้ออาร์เซนอล ขณะที่เขากำลังอุ้มลูกด้วยใบหน้ายิ้มแย้มด้วย

โอบา ลงแคปชั่นว่า “ยายมอบความรักให้ผมมากมาย สอนในหลายๆ เรื่อง ผมสามารถพูดสเปนได้เพราะยาย ผมภูมิใจที่ได้เป็นลูกหลานของยาย จูบสุดท้ายนี้เพื่อบอกลากับยาย”

ทั้งนี้ โอบาเมย็อง เกิดที่ฝรั่งเศส คุณแม่เป็นชาวสเปน แต่เจ้าตัวเลือกที่จะเล่นให้กับทีมชาติกาบองตามคุณพ่อ ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยบอกว่าอยากไปเล่นให้ เรอะล มาดริด เพราะเป็นความฝันของคุณยาย

กาบอง มีโปรแกรม เจอไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคมนี้ ในศึกคิง คัพที่ประเทศไทย แต่จะไม่มีชื่อ โอบาแน่นอนแล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top