ข่าวอาร์เซนอล

ใกล้จบ! ‘วิลเชียร์’ ขีดเส้นตายปืนหนึ่งอย่างถ้าไม่ยอมทำแยกทาง

เดอะ ซัน สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า แจ็ค วิลเชียร์ แจ้ง อาร์เซน่อล เป็นครั้งสุดท้ายแล้วว่า ให้ยื่นสัญญาใหม่เพิ่มค่าเหนื่อยให้ใหม่ครั้งสุดท้าย ไม่เช่นนั้นจะย้ายทีมในหน้าร้อนนี้

วิลเชียร์ วัย 26 ปี เหลือสัญญาในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม แค่จบฤดูกาลนี้เท่านั้น ทำให้ ทีมปืนใหญ่อยากต่อสัญญา แต่ทว่าที่ยื่นไปนั้นเป็นการลดค่าเหนื่อยลงจากเดิม 120,000 ปอนด์ เหลือเพียง 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้แก่ วิลเชียร์

ล่าสุด มีรายงานว่า กองกลางทีมชาติอังกฤษได้ยื่นคำขาดกับ อาร์เซน่อล แล้วว่า จะให้โอกาสอีกแค่ครั้งเดียว ในการยื่นข้อเสนอเข้ามาใหม่โดยที่ต้องไม่ต่ำกว่าสัญญาปัจจุบัน

ขณะที่ เอฟเวอร์ตัน หนึ่งทีมที่ให้ความสนใจ วิลเชียร์ พร้อมที่จะเซ็นฟรีนักเตะทันที และยินดีจ่าค่าเหนื่อยให้ 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ในระยะสัญญา 5 ปี

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top