ข่าวอาร์เซนอล

เรื่องมันเศร้า! ‘วิลเชียร์’ เปิดใจ ‘เจ๊’ ไล่ให้ย้ายไปที่อื่น

แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ของ อาร์เซน่อล เปิดใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองว่า ยังอยากที่จะเล่นในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต่อไป แม้การเจรจาสัญญาใหม่ไม่ลงตัว และจะหมดสัญญากับทีมหลังตบฤดูกาลนี้ก็ตาม

วิลเชียร์ เผชิญปัญหาอาการบาดเจ็บมายาวนาน จนถึงขั้นต้องไปเล่นกับ บอร์นมัธ 1 ฤดูกาลเมื่อซีซั่นที่แล้ว ขณะที่เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ในตอนแรกเคยเกือบย้ายหนีทีมแล้วด้วย ล่าสุดแข้งวัย 26 ปี ออกมาเผยความรู้สึกทั้งหมด

วิลเชียร์ กล่าวว่า “เวนเกอร์ บอกกับผมตอนนั้นว่า ‘ฉันจะพูดแบบตรงไปตรง ตอนนี้เราจะไม่มอบสัญญาใหม่ให้ ดังนั้นจะย้ายไปไหนก็ได้นะ’

“ตอนนั้นผมกำลังปั่นจักรยานอยู่ในโรงยิม มันเป็นสถานการณ์ที่แปลกมาก ผมต้องการก็มีแค่ความชัดเจนว่า สถานะของผมเป็นยังไง เวนเกอร์ บอกผมว่าจะอยู่ต่อก็ได้ แต่ต้องแย่งตัวจริง”

“ผมเองมั่นใจว่า จะสามารถกลับมาเป็นกำลังสำคัญของทีมได้ ถ้ากลับมาฟิตสมบูรร์ และผมก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าทำได้จริงๆ”

ทั้งนี้่ วิลเขียร์ ถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษ ชุดเล่นเกมอุ่นเกือบกับ ฮอลลแลนด์ ในวันที่ 23 มีนาคม และ อิตาลี วันที่ 27 มีนาคม จนอยู่ในข่ายติดธงสู้ศึกบอลโลก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top