ข่าวอาร์เซนอล

เอาจริง!! สื่อกระทิงเผยปืนยื่น 44 ล้าน หวังซิว เฟคีร์

สปอร์ต สื่อจากสเปน รายงานว่า อาร์เซน่อล ยื่นข้อเสนอ 44 ล้านปอนด์ ให้ โอลิมปิก ลียง พิจารณา ปล่อยตัว นาบิล เฟคีร์ ตัวรุกทีมชาติฝรั่งเศสของ ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้ เอเยนต์ ของดาวเตะวัย 24 ปี บอกว่า ไม่ปิดโอกาย้ายทีมในหน้าร้อนนี้ และหากย้ายทีมจริงจะเป็นการแยกทางแบบดีต่อทุกฝ่าย ซึ่ง อาร์เซน่อล สนใจนักเตะมานานแล้ว

ล่าสุด สื่อดังกล่าว เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล ได้เริ่มยื่นข้อเสนอมาแล้วจำนวน 44 ล้านปอนด์ เพื่อหวังคว้าตัว เฟคีร์ ไปร่วมทีม เพราะ อาร์แซน เวนเกอร์ ประทับใจฟอร์มของ เฟร์คีย์ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ โดยยิงประตูใรลีกเอิงไปแล้ว 16 ประตูด้วยกัน และติดตามนักเตะมานานแล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top