ข่าวอาร์เซนอล

ไร้เพื่อน! อดีตโค้ชเผย ‘อเล็กซิส’ สันโดษมาตั้งแต่อยู่ปืนแล้ว

เลียม เบรดี้ อดีตโค้ชของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ไม่แปลกใจกับข่าว การรับประทานอาหารคนเดียวของ อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงชิลีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมไปถึงข่าวที่ยังปรับตัวกับทีมใหม่ไม่ได้ หลังย้ายออกจาก อาร์เซน่อล เมื่อมกราคมที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้มีข่าวว่า ซานเชซ เจอกับความลำบากกับการใช้ชีวิตใหม่ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด และโค้ชของยูไนเต็ดก็เป็นกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ของเขาที่ชอบแยกตัวหลังจากซ้อมเดี่ยว ไม่สังคมกับคนอื่น

ล่าสุด เบรดี้ กล่าวว่า “จากข้อมูลที่ผมมีและสิ่งที่ผมรู้มานะ ซานเชซไม่ใช่คนที่มีการใช้ชีวิตสบายๆหรอก”

“เขาทำเรื่องต่างๆ ด้วยตัวเอง เขาไม่ค่อยได้สุงสิงกับคนอื่น แต่ทุกคนให้อภัยเขา เพราะขาเป็นสุดยอดนักบอล เขาทำงานหนักยามอยู่ในสนาม”

“แต่การย้ายมา แมนฯ ยูไนเต็ด และได้รับค่าเหนื่อยสูงขนาดนี้ ผู้คนคาดหวังมากกว่าคนอื่นอยู่แล้ว เขาอาจจะโดดเดี่ยวมาตลอด บางทีเขาอาจจะยังปรับตัวเข้ากับเมืองใหม่ไม่ได้ เขาอาจมองไปรอบๆ และคิดว่าเขาไม่ควรไปที่นั่น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top