ข่าวอาร์เซนอล

ทำใจรอ! ปืน ส่อเสีย แรมซี่ย์ หลังไม่ทุ่มค่าเหนื่อยตามที่ต้องการ

เดลี่ เมล สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล มีโอกาสที่จะเสียตัว อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์เลือดเวลส์ สูงมากๆ หลังล่าสุด ปฏิเสธยื่นข้อเสนอสัญญาใหม่เพิ่มค่าเหนื่อยให้ตามที่นักเตะต้องการ

แรมซี่ย์ วัย 27 ปี กำลังจะหมดสัญญาในปี 2019 หวังที่จะปรับปรุงค่าเหนื่อยเดิมที่รับอยู่ 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้ดีขึ้นกว่านี้ เพราะมองว่า ตัวเองก็เป็นกำลังหลักของทีมาตั้งแต่ปี 2008 ที่ย้ายมาจาก คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ดูเหมือนว่า อาร์เซน่อล จะยืนยันเสียงแข็งไม่เพิ่มค่าเหนื่อยให้ ทำให้ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ชื่นชอบนักเตะอยู่แล้ว อยากได้ตัวไปร่วมทีม รวมไปถึง เชลซี ที่จ้องนักเตะตาเป็นมันด้วย

ทั้งนี้ เชื่อว่า อาร์เซน่อล กำลังเจอปัญหานักเตะขอค่าเหนื่อยเพิ่มหลายราย เพราะสัญญาใหม่ โอซิล ที่เพิ่งเซ็นไปได้รับค่าเหนื่อยถึง 300,000 ปอนด์ต่อวีค ขณะที่ โอบาเมย็อง และ มคิตาร์ยาน ก็ค่าเหนื่อยรวมกันเกิน 300,000 ปอนด์เช่น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top