ข่าวอาร์เซนอล

เอเยนต์ชี้แจ้งสถานการณ์ หลังข่าวหลุด’เบเยริน’ซบหลุมผี

อัลเบิร์ต โบติเนส เอเยนต์ส่วนตัว เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาของ อาร์เซน่อล ยังไม่ได้ตอบตกลงย้ายไปไหนตามที่ตกเป็นข่าวลือทั้งนั้น

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ตอบตกลงขาย เบเยริน แบ็คขวาของทีมให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในราคา 50 ล้านปอนด์แล้ว ท่ามกลางอีกหลายทีมที่สนใจนักเตะ

อย่างไรก็ตาม เอเยนต์ ยืนยันว่า “เรายังไม่ได้รับการติดต่อจากใครเลย ไม่มีใครติดต่อหาเบเยรินทั้งนั้น”

“เขาแฮปปี้ดี ตอนนี้เขายังเหลือสัญญาอีกเยอะ เขาเล่นอย่างสม่ำเสมอ มันแน่นอนอยู่แล้วผู้เล่นทุกคนอยากที่จะเติบโตในอาชีพ แต่ตอนนี้ ผมว่าเป็นเรื่องยากที่เขาจะย้ายทีม”

“ถ้าทีมจากอิตาลี ติดต่อเข้ามา เบเยริน ค่อนข้างสนใจ เพราะเขาชอบสโมสร ยูเวนตุส และ นาโปลี ทีมพวกนี้อยู่ในระดับต้นๆ ของยุโรป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top