ข่าวอาร์เซนอล

ปืนลุ้น!! ปธ.ชาลเก้เผยเมเยอร์ปัดเจรจาสัญญาใหม่

เคลเมนส์ ทอนนีส์ ประธานสโมสรชาลเก้ ยืนยันว่า มักซ์ เมเยอร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม หนึ่งในเป้าหมายของ อาร์เซน่อล ยกเลิกการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรไป

อาร์เซน่อล และ ลิเวอร์พูล จับตาดูฟอร์มและสถานการณ์ของ เมเยอร์ มาอย่างนาวนาน หลังนักเตะกำลังจะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ และที่ผ่านมายังไม่สามารถเจรจาสัญญากับสโมสรได้ โดยก่อนหน้านี้ สโมสรพยายามนัดเจรจา 2 ครั้ง แต่เอเยนต์นักเตะปฏิเสธทั้งหมด

เคลเมนส์ ทอนนีส์ กล่าวว่า “ผมนัด มั๊ก และ เอเยนต์ ของเขา แต่เอเยนต์ของเขาแจ้งกลับมาแค่สั้นๆ ว่า ขอยกเลิก ถ้าเกิดว่า มีใครที่ไม่อยากคุยกับผม ผมไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้หรอก”

จากสถานการณ์ตรงนี้ทำให้ อาร์เซน่อล และ ลิเวอร์พูล พร้อมล่าตัวนักเตะมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top