ข่าวอาร์เซนอล

ปืนได้รับข่าวดี เยอรมัน ปล่อย โอซิล กลับลอนดอน

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเยอรมนี ได้รับอนุญาตให้ออกจากแคมป์เก็บตัวทีมชาติ เดินทางกลับไปฟื้นฟูร่างกายกับ อาร์เซน่อล ต้นสังกัดได้ หลังรับใช้ชาติเต็ม 90 นาที ในเกมเสมอ สเปน 1-1 เมื่อคืนนี้ เมื่อคืนวาน

ทั้งนี้ หลังเกมเมื่อคืนนี้ ทัพนักเตะ ‘อินทรีเหล็ก’ เดินทางต่อไปยังกรุงเบอร์ลินเพื่อเตรียมอุ่นเครื่องกับทีมชาติบราซิลท แต่ในรายของ โอซิล และ โธมัส มุลเลอร์ ไม่ได้เดินทางไปด้วย เพราะทีมชาติอนุญาติให้กลับสโมสรได้ก่อนเลย

การส่งตัวกลับสโมสรครั้งนี้ อาจไม่ได้เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่สื่อต่างประเทศเชื่อว่า สหพันธ์ฟุตบอลเยอรมัน ได้ทำเงื่อนไขกับสโมสรต้นสังกัดเอาไว้เว่า ควรส่งลงเล่นไม่เกิน 90 นาที เพื่้อความปลอดภัยของนักเตะ

สำหรับเกมนัดต่อไปของ อาร์เซน่อล คือการเปิด เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของสโต๊ค ซิตี้ในวันที่ 1 เมษายน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top