ข่าวอาร์เซนอล

เจอตัวแล้ว! ชิรูด์ เผยตำนานหนึ่งคนแนะย้ายหนีปืน

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าของเชลซี ที่เพิ่งย้ายหนี อาร์เซน่อล ไปเมื่อเดือนมกราคม เปิดเผยว่า โรแบร์ ปิแรส ตำนานทีม “ปืนใหญ่” เป็นคนที่แนะนำให้ตัวเขาย้ายข้ามฝากไปใส่เสื้อสีน้ำเงินคราม

ก่อนหน้านี้ อาร์แซน เวนเกอร์ เพิ่งออกมาบอกว่า ใจลึกๆ ชิรูด์ ไม่อยากย้ายออกจาถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม แต่เพื่ออนาคตค้าแข้งเลยต้องย้ายไป ล่าสุดตัวนักเตะเองออกมาเผยความลับอีกเรื่องหนึ่งเช่นกัน

ชิรูด์ กล่าวว่า “ตำนานนักฟุตบอลบางคนอย่าง โรแบร์ ปิแรส ที่เป็นเพื่อนกับ เฟรดริก ลุงเบิร์ก หรือเหล่าพวกอดีตนักเตะเชลซี ต่างแนะนำให้ผมไปเชลซี เพราะผมเหมาะกับที่นั่น เหมาะกับสไตล์กองหน้าตัวใหญ่”

“เชลซี สร้างเกมขึ้นทางริมเส้นหรือเชื่อมกับตรงกลางผ่านทางจอมทัพ (No.10) โดยมีกองหน้าตัวเป้าเป็นจุดศูนย์กลางในการทำประตู นั่นคือความต้องการของโค้ช”

“ผมมีความสุขมากๆ แต่ผมต้องการความเฉียบคมกว่านี้ให้เร็วที่สุด และถ้าทำได้สถิติต่างๆ จะดีขึ้นแน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top