ข่าวอาร์เซนอล

เผยแล้วเหตุผลที่แท้ทรู ปืน ไม่ทุ่มค่าเหนื่อยให้ ‘แจ็ค’

เดอะ ซัน สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า สาเหตุที่ อาร์เซน่อล ยื่นคำขาดขอลดค่าเหนื่อย แจ็ค วิลเชียร์ 25% ในข้อเสนอสัญญาใหม่ เนื่องจากสโมสรต้องเตรียมตัวปรับสมดุลการเงิน เพราะอาจพลาดไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ปีที่ 2 ติดต่อกัน

อาร์เซน่อล จบที่ 5 เมื่อซีซั่นที่แล้ว ขณะที่ ซีซั่นนี้ส่อแววจะหลุดท็อปโฟร์อีกครั้ง หลังอยู่ที่ 6 และ แต้มตามทีมอื่นเยอะมากๆ ทางเลือกสุดท้ายคือต้องเอาชนะ ยูโรปา ลีก เพื่อคว้าโควต้า เท่านั้น

ขณะที่นักเตะอย่าง อเลซองดร์ ลากาแซตต์, ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง และ เฮนริค มคิตาร์ยาน รวมไปถึง โอซิล มีค่าเหนื่อยที่สูงมาก ส่งผลกระทบต่อค่าเหนื่อยในส่วนอื่นๆ

ล่าสุด เดอะ ซัน เผยว่า อาร์เซน่อล จำใจต้องใช้ไม้แข็งลดค่าเหนื่อย 25% และ วิลเชียร์ได้ปฏิเสธไปเรียบร้อยแล้ว เท่ากับว่า ซัมเมอร์นี้ วิลเชียร์ น่าจะไปแน่นอน โดยมี เอฟเวอร์ตัน ที่พร้อมมอบค่าเหนื่อยงามๆ ให้พิจารณาในซัมเมอร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top