ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ทันละเจ๊! เวนเกอร์ เผยลึกๆ ชิรูด์ ไม่อยากชิ่งปืนไปสิงห์

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า โอลิวิเยร์ ชิรูด์ อดีตกองหน้าของทีมที่เพิ่งย้ายไป เชลซี ที่จริงลึกๆ แล้ว ยังอยากอยู่กับอาร์เซน่อลต่อไป แต่เพื่อรักษาเส้นทางค้าแข้งเลยต้องย้ายไป

ชิรูด์ตัดสินใจยุติเส้นทาง 5 ปีครึ่งกับปืนใหญ่ลงเมื่อเดือนมกราคม ด้วยการย้ายไปทีมคู่แข่งอย่าง เชลซี เพื่อหาโอกาสในการลงเล่นมากขึ้น และเพิ่มโอกาสการติดทีมชาติฝรั่งเศสไปลุยฟุตบอลโลก ที่รัสเซีย ช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งเจ้าตัวทำผลงานได้ดี ยิง 1 ประตู 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 4 เกม อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ ยืนยันว่า ชิรูด์ ไม่ได้อยากย้ายเท่าไรนัก

เวนเกอร์ กล่าวว่า “โอลิวิเยร์เป็นอาร์เซน่อลแมน เขาย้ายไปด้วยเหตุผลเหมือนกับ วัลค็อตต์ พวกเขาเศร้าเมื่อย้ายไป แต่พวกเขาต้องย้ายเพราะสถานการณ์ในทีม”

“เส้นทางอาชีพทำให้เขาต้องย้ายทีม แต่จริงๆ แล้ว ใจของเขาอยากอยู่กับ อาร์เซน่อลต่อนะ ทั้งวัลค็อตต์ และชิรูด์ เลย คล้ายกันมากๆ “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top