ข่าวอาร์เซนอล

ได้ลุ้น! สื่อเบียร์แฉ ‘ทูเคิ่ล’ ปัดข้อเสนอ ‘เสือใต้’ เพราะตอบตกลงปืนแล้ว

บิลด์ สื่อจากเยอรมนี รายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล เทรนเนอร์ชาวเยอรมัน ปฏิเสข้อคุมทีมจาก บาเยิร์น มิวนิค เนื่องจากได้ตอบตกลงกับสโมสรต่างแดนไปแล้ว ซึ่งคาดว่า น่าจะเป็น อาร์เซน่อล

ทูเคิ่ล วางงานมาโดยตลอด นับตั้งแต่แยกทางกับ ดอร์ทมุนด์ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทำให้ตกเป็นข่าวว่า เป็นเป้าหมายของ บาเยิร์น ที่ต้องการได้ตัวไปแทนที่ จุ๊ปป์ ไฮย์เกส เทนเนอร์ ตำนานของทีมในฤดูกาลหน้า โดยพยายามเจรจาสัญญากันมาตลอด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรานงานว่า ทูเคิ่ล ปัดข้อเสนอดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว เพราะได้ไปคอบตกลงกับทีมใหญ่ต่างแดนไว้แล้ว โดยคาดว่า น่าจะเป็นทีมใดทีมหนึ่งระหว่าง เชลซี หรือ อาร์เซน่อล ซึ่งถือว่า มีความเป้นไปได้กับทั้งสองทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top