ข่าวอาร์เซนอล

เดี๋ยวเจ็บหนัก! บ่อนปรับราคา ‘ทูเคิ่ล’ เต็งคุมปืนหน้าร้อนนี้

Sky Bet ร้านพูลถูกกฎหมายในประเทศอังกฤษ รีบปรับอัตราต่อรองให้ โธมัส ทูเคิ่ล อดีตเทรนเนอร์ดอร์ทมุนด์ เป็ยเต็งหนึ่งที่จะเข้ามารับงาน เป็นผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

ทูเคิ่ล ตกเป็นข่าวกับทีมปืนหใญ่อย่างหนักในช่วง 2 วันที่ผ่านมา โดยมีรายงานว่า เจ้าตัวได้เริ่มเจรจากับทาง อาร์เซน่อลไปแล้ว ขณะที่ โลธาร์ มัตเธอุส ตำนานบาเยิร์น ก็ยืนยันเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

ล่าสุด ทูเคิ่ล ที่ตอนแรกเป็นเต็ง 5 ที่จะเข้ามาคุมปืนใหญ่ ถูกปรับราคามาให้เป็นเต็งหนึ่งเรียบร้อยแล้ว แซงหน้า โดยขยับแซงหน้าตัวเต็งก่อนหน้านี้อย่าง คาร์โล อันเชล็อตติ อดีตเทรนเนอร์ บาเยิร์น และ โยอาคิม เลิฟ เฮดโค้ชทีมชาติเยอรมนี ไปเรียบร้อยแล้ว

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top