ข่าวอาร์เซนอล

เอาละจุ้ยย! ‘มัตเธอุส’ ยืนเอง ‘ปืน’ กำลังคุย ‘ทูเคิ่ล’

โลธาร์ มัตเธอุส ตำนานกองกลางทีมชาติเยอรมนี เปิดเผยว่า ในเวลานี้ โธมัส ทูเคิ่ล อดีตเทรนเนอร์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กำลังเริ่มเจรจากับ อาร์เซน่อล ตามที่ตกเป็นข่าวจริง

ก่อนหน้านี้ คิ๊กเกอร์ สื่อเยอรมัน รายงานว่า ทูเคิ่ล ที่ว่างงานนับตั้งแต่แยกทางกับ ดอร์ทมุนด์ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่าน เพิ่งปฏิเสธข้อเสนอคุมทีมจาก บาเยิร์น เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เพราะกำลังเจรจากับบางทีมในพรีเมียร์ลีก ล่าสุด มัตเธอุส เปิดเผยหลังจบเกมกาลกุศลระหว่าง ตำนานบาเยิร์น มิวนิค กับ ตำนานลิเวอร์พูล ที่สนามแอนฟิลด์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า เขาทำงานเป็นนักข่าวสกายสปอร์ตเยอรมนี และทราบข่าวมาว่า กุนซือรายนี้กำลังพูดคุยกับ อาร์เซน่อล อยู่จริง แต่เขาไม่ทราบว่าเบื้องหลังการเจรจาไปถึงไหนแล้วในเวลานี้

มัตเธอุส กล่าวว่า “คุณก็รู้นี่ ผมเป็นนักข่าวเหมือนกัน ผมทำงานกับสกายเยอรมนี เราทำพาดหัวข่าวกันทุกวันอยู่แล้ว”

“เราพูดถึงข่าวลือต่างๆ ตลอด ผมคิดว่า โธมัส ทูเคิ่ล จริงๆ แล้ว บาเยิร์น น่าจะเป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวโค้ชคนนี้ไปนะ แต่ว่าผมรู้ข่าวมาว่า อาร์เซน่อล เองก็เป็นเต็งและกำลังคุยกับ ทูเคิ่ลเช่นกัน”

“แต่ผมยีงไม่รู้ว่าเบื้องหลังตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top