ข่าวอาร์เซนอล

เอาไหม!! ‘เชส’ ตอบคำถามแฟนบอล สนใจรับงานคุมปืนในอนาคต

เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ชาวสเปน ของ เชลซี ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ว่า ตัวเขาสนใจที่จะไปรับงานโค้ชให้อาร์เซน่อล อดีตต้นสังกัดในอนาคตข้างหน้า

เชส ย้ายออกจาก อาร์เซนอ่ลไป บาร์เซโลน่า เมื่อปี 2011 ก่อนจะย้ายกลับมาอังกฤษ จากนั้นกลับมาอังกฤษอีกคร้ง แต่ข้ามฝากไปอยู่กับ เชลซี เมื่อปี 2014 พาเชลซี คว้าแชมป์ลีกได้ 2 สมัย ฤดูกาล 2014–15, 2016–17

ล่าสุด เมื่อดาวเตะวัย 30 ปี เปิดโอกาสตอบคำถามแฟนบอล แบบ Q&A ในทวิตเตอร์ตัวเอง โดยถูกถาม “ถ้ามีโอกาสจะกลับไปเป็นโค้ชให้อาร์เซน่อลไหม”

ฟาเบรกาส ตอบสั้นๆ แบบมั่นใจว่า “แน่นอนครับ”

นอกจากนี้ ยังมีอีกคำถามหนึ่งด้วยว่า “รู้สึกไม่สบายใจไหมที่ ชิรูด์ ย้ายมาเพราะอาจมาแย่งสถานะนักเตะหล่อสุดในทีมไป”

เชส ตอบว่า “ฮ่าๆ ผมยังดูดีสุดครับ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top