ข่าวอาร์เซนอล

พลิกไปพลิกมา! สกายตีสวน ‘ทูเคิ่ล’ ไม่ได้อยากไปปืนเหมือนข่าวลือ

สกายสปอร์ต สื่อชั้นนำของอังกฤษ รายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล ยังวางเป้าหมายอยากจะไปคุมทีม บาเยิร์น มิวนิค มากกว่า อาร์เซนอล และหากเลือกมาอังกฤษ ก็อยากไปคุมเชลซีมากกว่า

บาเยิร์น กำลังมองหาเทรนเนอร์คนใหม่ เข้ามาแทนที่ จุ๊ปป์ ไฮย์เกส ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาล แต่ก่อนหน้านี้ สื่อในเยอรมนี รายงานว่า ทูเคิ่ล ปฏิเสธข้อเสนอของ บาเยิร์น ไปแล้ว พร้อมมีข่าวว่า ได้คุยกับ อาร์เซน่อล แล้วด้วย

อย่างไรก็ตาม สกายสปอร์ต รายงาน สวนกระแส โดยยืนยันว่า ทูเคิ่ล ยังไม่ได้ติดต่อกับฝั่งอาร์เซนอลแต่อย่างใด พร้อมอ้างแหล่งข่าวของพวกเขาว่า บาเยิร์น คือเป้าหมายในใจอันดับหนึ่งของ ทูเคิ่ล

และหากอดีตกุนซือ ดอร์ทมุนด์ ต้องมาคุมในอังกฤษจริง ก็อยากไป เชลซี มากกว่า อาร์เซนอล เพราะชอบโครงสร้างฟุตบอลที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ และคิดว่าเหมาะสมกับเขามากกว่า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top