ข่าวอาร์เซนอล

เหมาะสม!! ปืนจับ ‘เอลเนนี่’ ต่อสัญญายาว ตอบแทนฟอร์มเยี่ยม

อาร์เซน่อล ประกาศต่อสัญญาฉบับใหม่กับ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ กองกลางทีมชาติอียิปต์ เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญาระยะยาว แต่ไม่มีระบุระยะเวลาที่แน่ชัดแต่อย่างใด ขณะที่สื่อคาดว่าน่าจะถึงปี 2022

เอลเนนี่ ที่ บาเซิ่ล ไปดึงตัวมาจาก เอล โมคาวลูน ทีมในลีกบ้านเกิดเมื่อปี 2013 มีส่วนสำคัญช่วยพาทีมชาติอียิปต์ คว้าตั๋วไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 กลางปีนี้ และนับเป็นการกลับไปเล่นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1990

ขณะที่ อาร์เซน่อล ดึงเจ้าตัวมาร่วมทีเมื่อเดือนมกราคมปี 2016 และเป็นตัวหลักของทีมมาตลอด โดยลงเล่นไป 65 เกมทุกรายการ ช่วยทีมพังประตูไป 2 ลูกด้วยกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top