ข่าวอาร์เซนอล

เอ้าเฮ!! แฟนปืนยิ้มได้ ‘ลากาแซตต์-แรมซี่ย์’ คัมแบ็คซ้อมได้แล้ว

สื่อต่างประเทศ รายงานตรงกันว่า อเลกซ็องดร์ ลากาแซตต์ กับ อารอน แรมซี่ย์ สองผู้เล่นคนสำคัญของ อาร์เซน่อล สามารถกลับมาซ้อมได้ตามปกติอีกครั้งแล้ว

ลากาแซตต์ เจ็บยาวนับตั้งแต่เกมที่พ่าย ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 0-1 เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดสามารถมาลงสนามซ้อมได้ตามปกติแล้ว เช่นเดียวกับ แรมซี่ย์ ก่อนหน้านี้ร่างกายไม่ค่อยสมบูรณ์แต่ตอนนี้กลับมาซ้อมแล้ว

การกลับมาของ ลากาแซตต์ นับเป็นข่าวดีอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเกมยูโรปา ลีก เจ้าตัวน่าจะกลับมาช่วยได้อีกครั้งแน่นอน หลังรอบ 16 ทีม ลงไม่ได้เลย โดยรอบ 8 ทีมนี้ จะเจอกับ ซีเอสเคเอ มอสโก ในวันที่ 5 และ 12 เมษายนนี้

ส่วนในราย ชโคดราน มุสตาฟี่, เอ็คตอร์ เบเยริน, นาโช่ มอนเรอัล และ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ที่ไม่ได้ไปรับใช้ชาติของตัวเองก็ลงซ้อมตามปกติเช่นกัน โดย อาร์เซน่อล มีคิวดวลกับ สโต๊ค ซิตี้ ในเกม พรีเมียร์ลีก ช่วงสุดสัปดาห์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top