ข่าวอาร์เซนอล

แยกย้าย! ‘เซสนี่’ ยัน ‘น้ากรี’ สไตล์ไม่เหมือน’เจ๊’ และไม่ทิ้งยูเว่แน่

วอบเซียค เซสนี่ ผู้รักษาประตูของ ยูเวนตุส เชื่อว่า ความเป็นไปได้ที่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เทรนเนอร์คนเก่งของทีม จะย้ายไปเป็นตัวแทน อาร์แซน เวนเกอร์ ที่ อาร์เซน่อล ในฤดูกาล แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย เพราะมีสไตล์ต่างกันสุดขั้ว

เชสนี่ กล่าวว่า “อนาคตของ อัลเลกรี กับ ยูเว่ น่ะเหรอ? ผมไม่คิดว่าเขาจะโค้ชสไตล์เดียวกับเวนเกอร์นะ อัลเลกรี ทำผลงานกับ ยูเวตุสไว้ยอดเยี่ยมาก และมีอีกหลายสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ส่วนเวนเกอร์ เองก็ทำได้ดีในแบบของเขากับเงินทุนที่มี”

“ในฐานะแฟนอาร์เซน่อลคนหนึ่งเหมือนกัน ผมก็อยากเห็นสโมสรได้แชมป์มากกว่านี้ แต่เราต้องเข้าใจเรื่องของการเงินสโมสรด้วย”

“สิ่งที่ต่างกันคือ อัลเลกรี ต้องการให้เราเล่นเกมรับให้ดีที่สุด เรามีกองหน้าระดับท็อป ยิงประตูได้มากมาย แต่สิ่งสำคัญที่สุดของทีมคือการเล่นเกมรับ เราต้องเสียประตูให้น้อยที่สุด นี่คือสิ่งสำคัญที่ทำให้เราครองมงกุฏแชมป์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top