ปืนได้ลุ้นไหม!! ‘อีสโก้’ บ่นไม่ค่อยมีความสุขนั่งสำรองกับมาดริด


อีสโก้ ตัวรุกขั้นเทพของทีมชาติสเปน และ เรอัล มาดริด ออกมาเปิดใจว่า เขาไม่ค่อยมีความสุข ภายใต้การคุมทีมของ ซีเนดีน ซีดาน ที่ไม่เชื่อใจในตัวเขา ท่ามกลางความสนใจจากหลายทีมในอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น อาร์เซน่อล, แมนฯ ซิตี้, แมนฯ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล
อีสโก้ โชว์ฟอร์มเยี่ยมทำแฮทริคช่วยสเปน ถล่ม อาร์เจนติน่า 6-1 เมื่อคืนนี้ ซึ่งนักข่าวไม่รอช้ารีบไปถามความรู้สึกหลังจบเกม ซึ่งเจ้าตัวก็บ่นเรื่องโอกาสลงเล่นกับสโมสรในเวลานี้ ที่เหมือนไม่ได้รับความไว้วางใจจากโค้ช มากเท่ากับทีมชาติ
อีสโก้ กล่าวว่า “ผมได้รับความไว้วางใจจาก ฆูเลน โลเปเตกี และบางทีกับ มาดริด ผมยังไม่สามารถชนะใจได้ และนั่นคือเหตุว่าทำไมทีมชาติสเปน ถึงสำคัญกับผม มันเหมือนเป็นการให้ชีวิตผมเลย”
“ถ้าผมไม่ได้เป็นตัวจริง และไม่ได้เล่นต่อเนื่องกับสโมสร ผมจึงต้องคว้าโอกาสที่มีทั้งหมด ผมตั้งเป้าหมายอยากจะเป็นตัวจริงทั้งในทีมชาติ และ สโมสร ให้ได้ แต่ตอนนี้สิ่งที่ผมทำได้อย่างเดียวคือทำงานหนักต่อไป”

