ข่าวอาร์เซนอล

มีไฟ! ‘เวนเกอร์’ ยันยังอยากคุมต่อ แม้เลิกคุมปืนใหญ่แล้ว

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ในอนาคตข้างหน้าหากเขาเลิกคุมทีมปืนใหญ่แล้ว เขาจะไม่ปิดโอกาสตัวเองในการไปคุมทีมอื่น แต่การตัดสินใจต้องรอดูเรื่องสภาพร่างกายของตัวเขาเองอีกครั้ง

อนาคตของ เวนเกอร์ เริ่มไม่แน่นอน หลังฤดูกาลนี้พาทีมทำผลงานย่ำแย่ในพรีเมียร์ลีก ส่อแววหลุดอันดับท็อปโฟร์ พลาดไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นซีซั่นที่ 2 ติดต่อกัน โดยมีกระข่าวด้วยว่า เจ้าตัวอาจโดนปลดในซัมเมอร์นี้ แม้จะยังเหลือสัญญาอีก 1 ปี

ล่าสุด เวนเกอร์ กล่าวถึงเรื่องอนาคตของตัวเองผ่าน บีอินสปอร์ต ว่า “ใช่ แน่นอผมยังอยากคุมทีมอื่นต่อ (หลังจบกับอาร์เซน่อล) ตราบใดที่สภาพร่างกายของผมยังไหว และยังต้องการคุมทีมอยู่ ผมรู้สถานร่างกาย และจิตใจของผมดี ผมจะตัดสินใจอีกครั้งเมื่อถึงวันนั้น”

“ตอนนี้ ผมต้องอยู่กับปัจจุบัน ทำทุกอย่างเพื่อสโมสร ผมจะไม่กังวลเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับตัวผมมากเกินไป เป็นไปไม่ได้เลยที่จะอยู่กับสโมสรได้ถึง 22 ปี โดยปราศจากความมุ่งมั่นและการเสียสละชีวิตนอกสนาม”

” มันจะเป็นแบบนี้ต่อไปจนกว่าจะจบซีซั่น หรือจนกว่าจะหมดสัญญากับทีม ถ้าผมทำได้ผมจะทำ ส่วนหลังจากนั้นผมยังไม่ทราบจริงๆ “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top