ข่าวอาร์เซนอล

‘จิลแบร์โต้’ เผยชื่อคู่กลางปืนแกร่งสุด นับตั้งแต่ตัวเขาอำลาทีมไป

จิลแบร์โต ซิลวา อดีตกองกลางอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า อเล็กซ์ ซง และ มาติเยอ ฟลามินี่ คือ 2 คู่กองกลางที่ดีที่สุดในสายตาของเขา นับตั้งแต่เขาอำลาทีมปืนใหญ่ไป

แข้งบราซิลค้า อยู่กับทีมปืนฤดูกาลระหว่างปี 2002-2008 ซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่อยู่ในชุดไร้พ่ายปี 2004 จับคู่แดงกลางกับ พาทริค วิเอร่า จนได้รับการยกย่องว่า เป็นคู่มิดฟิลดที่ดีที่สุดในยุคของกุนซือ เวนเกอร์ ล่าสุดเจ้าตัวเชื่อว่า คุ็ของ ซง และ มาติเยอ ฟลามินี่ ยอมเยี่ยมที่สุด

จิลแบร์โต้ กล่าวว่า “มีเถียงกันว่าใครคือคู่กลางรับดีที่สุดนับตั้งแต่ตัวเขาย้ายออกไป ส่วนตัวผมคิดว่า อเล็กซ์ ซง คือคนที่เเก่งที่สุด แต่ถูกปล่อยตัวไป บาร์เซโลน่า และ เวสต์แฮม”

“ฟลามินี่ เข้ามาตั้งแต่ช่วงก่อนเกมจะย้ายออกไป เขาทำผลงานได้ดีมาก และนั่นคือเหตุผลว่าทำให้ ช่วงนั้นผมหลุดตำแหน่งไป ผมผิดหวังมากตอนนี้ ดังนั้น ผมคิดว่า คู่ ซง กับ ฟลามินี่ เจ่มที่สุด”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top