ข่าวอาร์เซนอล

บอกลาวิลเชียร์ ? สื่อเผย ปืนวางนโยบายหลักเสริมกลางหน้าร้อนนี้

เทเลกราฟ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล วางแผนเตรียมเสริมทัพตำแหน่งกองกลางเป็นอันดับแรก เพื่อเตรียมดึงไปทดแทนมิดฟิลด์ของทีมหลายรายที่ส่อแววย้ายออกทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้

แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ กับ ซานติ กาซอร์ล่า เหลือสัญญาถึงเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น ขณะที่ อารอน แรมซี่ย์ เหลือสัญญาอีก 1 ปี โดยทั้ง 3 คน ยังไม่สามารถตกลงสัญญาหใม่กับทีมได้ โดยในรายของ วิลเชียร์ ไม่พอใจข้อเสนอลดค่าเหนื่อยที่ทีมยื่นมา ส่วน กาซอร์ล่า ก็ยังไม่หายบาดเจ็บอาจเรื้อรัง

ล่าสุด สื่อดังกล่าวเปิดเผยว่า เซเวน มิสลินทัต หัวหน้าทีมมองมองคนใหม่ เตรียมแก้ไขปัญหาเสริมทัพจุดนี้เป็นอันดับแรก โดยเล็งไปที่ มักซ์ เมย์เยอร์ มิดฟิลด์ของ ชาลเก้ วัย 22 ปี เพราะมองว่า นักเตะมีฝีเท้าที่ดี และยังสามารถพัฒนาร่วมกับทีมได้ในระยะยาว โดยปัจจุบันนักเตะจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ และจะย้ายทีมได้แบบไร้ค่าตัวในซัมเมอร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top