ข่าวอาร์เซนอล

‘เช็ก’ เผยจุดแตกต่างข้อแตกต่างระหว่าง ‘เชลซี กับ อาร์เซน่อล’

ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูของอาร์เซน่อล ออกมาตอบคำถามนักข่าวว่า สิ่งที่แตกต่างกันระหว่าง ทีมปืนใหญ่กับทีมเชลซี คือเรื่องของเป้าหมายความเป็นผู้ชนะที่ต่างกัน

มือกาว วัย 35 ปี คว้าแชมป์ 12 ใบ ระหว่างที่คว้าแข้งกับ เชลซี เป็นเวลานับ 10 ปี ก่อนจะย้ายมาอาร์เซน่อล เมื่อปี 2015 ซึ่ง เช็ก เปิดเผยว่า ข้อแตกต่างของทั้งสองทีมคือเรื่องความกระหายชัยชนะเหนือสิ่งอื่นใด

เช็ก กล่าวว่า “เชลซี เป็นทีมที่คลั่งในชัยชนะมาก คุณจะเห็นได้จากการบริหารเบื้องบ้นจนไปถึงข้างล่าง ความกดดันมีมีจากหลายทาง คุณก็จะเห็นได้พวกเขาปลด และเปลี่ยนแปลงกุนซือบ่อยครั้ง นั่นแหละคือเหตุผล”

“อาร์เซน่อล มีชมชุนแบบเดียวมานาน กับผู้จัดการทีมคนเดิม มันเป็นปรัชญาการทำงานที่แตกต่างกัน และมีหลายสิ่งที่ทำแตกต่างกันด้วย จริงๆ แล้ว ผมว่าไม่มีแบบไหนถูกหรือผิดหรอก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top