ข่าวอาร์เซนอล

เป็นห่วง! ‘กิลแบร์โต้’ เร้าแข้งปืนลุกสู้ปกป้อง ‘เวนเกอร์’ ให้มากขึ้น

กิลแบร์โต้ ซิลวา อดีตมิดฟิลด์ของอาร์เซ่นอล ออกมากล่าวกระตุ้นให้ บรรดานักเตะในทีมลุกขึ้นสู้อย่างเต็มที่ และอย่าปล่อยให้คำวิจารณ์ทั้งหมดมาอยู่ที่ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมฝรั่งเศสคนเดียว

อาร์เซน่อล ทำผลงานย่ำแย่ ส่อแววจะหลุดท็อปโฟร์ พลาดสิทธิ์ไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยปัจจุบันมีแต้มตาม สเปอร์ส ที่ 4 มากถึง 13 คะแนน และเหลือโปรแกรมลงเล่นเพียง 8 นัดเท่านั้น ซึ่งทุกฝ่ายต่างออกมาวิจารณ์ เวนเกอร์ อย่างหนัก ซึ่ง ซิลวา มองว่าเรื่องดังกล่าวแฟร์เอาเสียเลย

ซิลวา กล่าวว่า “ผมทำงานกับเวนเกอร์เป็นเวลานานนะ ผมรู้ว่าเขาเป็นคนที่รักการแข่งขันและกระหายคว้าแชมป์ เขาเสียสละตัวเองเพื่อนักเตะและสโมสร”

“ตอนนี้ สถานการณ์ต่างๆยากลำบาก แต่เขาก็พยายามกดดันและพยายามเค้นฟอร์มนักเตะให้ได้ แต่ผมคิดว่า นักเตะก็ควรที่จะเรียกฟอร์มตัวเองกลับมาด้วยเหมือนกันตอบแทนความเชื่อมั่นของ เวนเกอร์”

“บางคนต้องยืนหยัดขึ้นมา ทุกวันนี้ เวนเกอร์ เจอกับความกดดันในยามตอบคำถามต่อหน้าสื่อตลอด โดยเฉพาะเรื่องการลงจากตำแหน่ง ผมอยากให้ทุกคนสนับสนุนเขาเต็มที่ เพราะเขายังคุมทีมอยู่ในตอนนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top