ข่าวอาร์เซนอล

‘ปีเตอร์ เช็ก’ ลั่นปืนไม่ได้ห่างชั้นเรือเหมือนที่แต้มตามหลังเป็นกิโล

ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูของ อาร์เซน่อล เชื่อว่า ต้นสังกัดของเขา ไม่ได้ดูห่างชั้นกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูงเหมือนกับที่ตารางคะแนนในปัจจุบันออกมาแต่อย่างใด แต่ย่อมรับว่าทำแต้มหล่นเองบ่อยครั้ง

ปืนใหญ่ ทำผลงานน่าผิดหวังมากๆ โดยในเวลานี้ทีมมีแต้มตามหลัง แมนฯ ซิตี้ 33 คะแนน และตาม สเปอร์ส อันดับ 4 อยู่ถึง 13 คะแนน ส่อแววพลาดโควต้าไปลุย UCL 2 ฤดูกาลติดต่อกัน ยกเว้นคว้าแชมป์ยูโรปา ลีก ได้

ล่าสุด เช็ก วัย 35 ปี กล่าวว่า “สิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดคือ ฟอร์มการเล่นในบ้านของเราทำได้ดีมากๆ เท่ากัทีมใหญ่อื่นๆ แต่นอกบ้านเล่นกันแบบหายนะ”

“แต่ผมไม่คิดว่าคุณภาพของเรากับแมนฯ ซิตี้ จะห่างกันถึง 30 คะแนนแบบนี้นะ เราทำได้ไม่ดีพอที่ไล่จี้แต้มพวกเขา และมันเป็นความผิดของพวกเรา”

“ผมเข้าใจอารมณ์หงุดหงิด และเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่าสิบปี หลายต่อหลายครั้งที่คุณเกือบทำสำเร็จ แต่พอถึงขั้นสุดท้าย ก็ข้ามรั้วสุดท้ายไม่ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top