ข่าวอาร์เซนอล

ปืนพร้อมลุย! ‘ชาลเก้’ คอนเฟิร์มเอง ‘เมเยอร์’ ย้ายทีมฟรีซัมเมอร์นี้

คริสเตียน ไฮเดิ้ล ผู้อำนวยการกีฬา ชาลเก้ ยืนยันว่า มักซ์ เมเยอร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของพวกเขา ซึ่งเป้าหมายของ อาร์เซน่อล จะไม่ต่อสัญญากับทีมออกไป และจะย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 22 กำลังจะหมดสัญญาหลังจบซีซั่น และที่ผ่านมายังไม่สามารถตกสัญญาใหม่กับสโมสรได้ ล่าสุด สโมสรยืนยันเองแล้วว่า นักเตะจะไปแน่นอน

ไฮเดิ่ล กล่าวว่า “ในตอนนี้เราคาดกันได้ว่า มักซ์ จะออกจากทีมไปในซัมเมอร์นี้แน่ ทุกอย่างมันชักจูงไปแบบนั้น ยังไม่มีข้อเสนอใดๆ มาถึงเรา และ มักซ์ ก็ไม่ได้อยากจะเจรจากับเราอีกครั้งหนึ่งด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top