ข่าวอาร์เซนอล

ของถูกบอกเจ๊!! ปืนเล็งซิวเด็กทอฟฟี่เสริมทีมราคาเบาๆ

เดอะ ซัน สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังวางแผนที่จะคว้าตัว อเดโมลา ลุคแมน ปีกดาวรุ่งของ เอฟเวอร์ตัน ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่เชื่อว่ามีหลายทีมสนใจดาวเตะรายนี้

เอฟเวอร์ตัน ส่ง ปีกดาวรุ่งรายนี้ไปค้าแข้งยืมตัวกับ ไลป์ซิก และทำผลงานได้ดี เช่นเดียวกับทีมชาติ U21 เจ้าตัวก็เป็นตัวหลักด้วย

คริสตัล พาเลซ เป็นอีกทีมที่จะอยากจะได้ตัวไปแทน วิลฟรีด ซาฮา ที่ส่อแววอาจย้ายทีม เพราะมีทีมใหญ่สนใจดึงตัวไป

ค่าตัวของ ลุคแมน วัย 20 ปี คาดว่าอยู่ที่ราว 15 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top