ข่าวอาร์เซนอล

มาแปลก!! โบลด์ เชื่อ ‘หนูแจ็ค’ ไม่ทิ้งปืนไปไหนแน่

สตีฟ โบลด์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ออกมาแสดงความเห็นสวนกระแส โดยเชื่อว่า แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางของทีมจะเปลี่ยนใจอยู่กับสโมสรต่อไปแน่นอน

ทั้งนี้ สัญญาของมิดฟิลด์วัย 26 ปี กำลังจะหมดลงหลังจบซีซั่นนี้ และยังไม่สามารถเจรจาสัญญาฉบับใหม่กันได้ลงตัว เพราะสโมสรไปขอลดค่าเหนื่อยลง ทำให้หลายฝ่ายเชื่อว่า นักเตะย้ายออกจากทีมแน่อนในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม โบลด์ เชื่อมั่นว่า ” วิลเชียร์ จะอยู่ลงเล่นให้กับอาร์เซน่อลต่อไป เพราะว่าผมรู้จักนักเตะมาตั้งแต่เป็นเยาวชนแล้ว ผมทราบดีว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่รักสโมสรแห่งนี้มาก”

“ในตอนนี้ทีมแค่ต้องการให้ วิลเชียร์ มีความฟิตที่ดีกว่าที่ผ่านมา ซึ่งผมมั่นว่าสุดท้ายแล้ว ทุกอย่างจะจบลงด้วยดี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top