ข่าวอาร์เซนอล

เด็กๆ เจ๊ชอบ!! ปืนไม่หวั่นร่วมวงบาร์ซ่าแย่งหลังดาวรุ่งอาแจ็กซ์

เดอะ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังวางแผนซื้อตัว มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์ กองหลังดาวรุ่งชาวดัตช์ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ แม้ว่าจะต้องแย่งกับ บาร์เซโลน่า ด้วยก็ตาม

สื่อดังกล่าว เปิดเผยว่า สเวน มิสลินทาต หัวหน้าฝ่ายสรรหานักเตะใหม่ ได้ส่งแมวมองจับตาดูพัฒนาการของปราการหลังวัย 18 ปี ทั้งตอนรับใช้ อาแจ็กซ์ ใน เอเรดิวิซี่ และในระหว่างเก็บตัวกับทีมชาติ ฮอลแลนด์ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับ ดาวเตะรายนี้ลงเล่นไป 27 เกม ทำไป 3 ประตู กับ 1 แอสซิสต์ ส่วนกับทีมชาติลงเล่นไปแล้ว 5เกม โดยปัจจุบันเหลือสัญญาถึงปี 2021 และคาดกันว่า ต้นสังกัดตั้งราคาปักป้ายไว้ 35 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top