ข่าวอาร์เซนอล

เอาใจช่วยครับ! ‘คานู’ ประกาศลงชิงตำแหน่ง ปธน.ไนจีเรีย

เอ็นวานโก้ คานู อดีตกองหน้าของ อาร์เซน่อล เตรียมประกาศจะลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของประเทศไนจีเรียในปี 2019 นี้

คานู ที่เคยลงเล่นให้ อาแจ็กซ์, อินเตอร์ และ อาร์เซน่อล เคยแสดงความคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงประเทศของตัวเองเหมือนกับ จอร์จ เวอาห์ ตำนานดาวยิงชื่อดัง ที่ก้าวขึ้นมาเป็นประธานาธิบดีของไลบีเรียบ้านเกิด

ล่าสุด คานู กล่าวว่า “การที่ผมมาอยู่ที่นี่ในวันนี้ มันเกี่ยวกับอนาคตของประเทศเรา และความสุขของผู้คน ผู้นำในช่วง 18 ปีที่ผ่านมา ทำให้ประเทศตกต่ำไปการใช้ชีวิตใน ไนจีเรีย ไม่ปลอดภัยเลย”

“ผมจะทำทุกอย่างเพื่อจัดการกับคอรัปชั่น ตอนนี้แพร่ทั่วประเทศ ชาติๆ อื่นก็มองว่า ไนจีเรีย เป็นศูนย์กลางเลย หากผมได้ตำแหน่ง ผมสัญญาว่าจะทำสิ่งที่แตกต่าง ฟื้นฟูเกียรติยศความสื่อสัตย์ของประเทศคืนมาก

“ชัยชนะของ จอร์จ เวอาห์ ในไลบีเรีย เป็นความฝันที่ผมอยากจะทำให้กลายเป็นจริง หากประชาชนอยากจะอยู่ข้างผม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top