ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ยอมแพ้ ‘เมตแลนด์-ไนล์ส’ เชื่อมั่น ปืนใหญ่เร่งฟอร์มแซงจบท็อปโฟร์ได้

ไอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส ดาวรุ่งของ อาร์เซน่อล แสดงความเชื่อมั่นว่า ต้นสังกัดของเขากำลังเล่นได้ดีขึ้น และตั้งเป้าหมายเอาจริงกับอันดับจบท็อป 4 มากที่กว่าการคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก

ปัจจุบัน ปืนต้องลุ้นหนักในการกลับไปเล่นในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก อีกครั้ง หลังจากในลีก มีแต้มตามหลังสเปอร์ส อันดับ 4 ถึง 13 คะแนน ซึ่งหากทำไม่ได้พวกเขาอาจพลาดไปเล่นเกมยุโรปถ้ยใหญ่ 2 ปีติดต่อกีนครั้งแรก อย่างไรก็ตาม เมตแลนด์-ไนล์ส ยังเชื่อว่าการลุ้นที่ 4 ยังเป็นไปได้

เมตแลนด์-ไนล์ส วัย 20 ปี กล่าวว่า “ผมคิดว่าเราเอาจริงเอาจังกับ พรีเมียร์ลีก มากกว่า ยูโรปา ลีก นะ เพราะคนในห้องแต่งตัวคุยเรื่องท็ปโฟร์บ่อยครั้งกว่า ทุกคนอยากได้โควต้าจากการจบท็อปโฟร์มากกว่า”

“แน่นอนที่สุดเราต้องการจบท็อป 4 เราต้องพยายามให้ถึงที่สุด ทางเดียวคือต้องเก็บชัยให้ได้ทุกแมตช์ เล่นเต็มที่ และแสดงศักยภาพออกมา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top