ข่าวอาร์เซนอล

เก็บตก!! ปืนใหญ่เล่นมุข April fool Day หลอกแฟนบอลในสนาม

อาร์เซน่อล เล่นมุขประกาศหลอกแฟนบอลตามกระแส April fool Day ในเกมเมื่อวานนี้ที่ทีม เปิด เอมิเรตส์ สตเดี้ยม ถล่ม สโต๊ค ซิตี้ 3-0

เกมดังกล่าวจากภาพสนามเราจะเห็นได้ว่า แฟนบอลที่เข้ามาชมในสนามโหลงเหลงหายไปเยอะพอสมควร แต่ว่า อาร์เซน่อล มีการประกาศยอดเข้าชมในเกมนี้ว่ามี 59,371 ซึ่งหายไปแค่ราว 500 ที่นั่งเท่านั้น

ซึ่งถ้าลองเหลือบมองไปให้ทั่วจะรู้ว่า ตัวเลขจริงๆ มันน้อยกว่านั้นเยอะ มีหลายพันที่นั่งที่หายไป โดยเฉพาะอัฒจันทร์ชั้นบนที่หายไปเยอะ สาเหตุอาจจะมาจากเป็นเพราะตรงกับวันอีสเตอร์ที่คนส่วนใหญ่จะอยู่กับบ้านกับครอบครัว หรือ บางกลุ่มก็เป็นพวกต่อต้านผลงานทีมจริงๆ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top