ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนเกอร์’ หวังเกม ‘ยูโรปา’ จะคืนศรัทธาแฟนบอลเข้าชมเต็มสนามได้

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เชื่อมั่นว่า แฟนบอลเดอะกันเนอร์ จะเข้ามาชมเกมเต็มสนาม เอมิเรตส์ อีกครั้งแน่นอน ในเกมยูโรปาลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่จะพบกับ ซีเอสเคเอ มอสโก ในวันพฤหสบดี

อาร์เซน่อล เคยมีปัญหาแฟนบอลมาชมสนามน้อยไม่เต็มความจุมาครั้งหนึ่งแล้วในเกมที่แพ้ แมนฯ ซิตี้ คาบ้าน และเกมชนะวัตฟอร์ด ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติอังกฤษพอดี ขณะที่เกมเมื่อคืนนี้ก็เป็นอีกสนัดที่แฟนโล่งสนามเช่นกัน

เวนเกอร์ กล่าวว่า “มันเป็นสิ่งที่อธิบายได้จากความจริงคือเมื่อคืนนี้เป็นวันอีสเตอร์ เป็นวันครอบครัว เกมพรีเมียร์ของเราคงไม่ได้อยู่ในใจของผู้คนเท่าไรนะ เรามีช่วงพักเบรกมาด้วย และเมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อนเราก็เจอปัญหานี้”

“ผมชื่อว่าแฟนบอลจะกลับมาดูเต็มสนามในวันพฤหัสบดีนี้ ในเกมยูโรปาลีก ไม่ต้องกังวลหรอก”

ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า แฟนบอลที่หายไปราว 10,000 ที่นั่งเลยที่เดียว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top