ข่าวอาร์เซนอล

เวนเกอร์ เผยเหตุทำไม ปีเตอร์ เช็ก ไม่ได้ลงเกมอัดสโต๊ค

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า สาเหตุที่ ปีเตอร์ เช็ก นายทวารมือ 1 ไม่ได้ลงเล่นในเกมเมื่อวาน และเป็น ดาวิด ออสปีน่า ได้ลงเล่นแทน เพราะนักเตะมีอาการบาดเจ็บโคนขาหนีบ

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ปีเตอร์ เช็ก ตื่นมาตอนช้าวันเสาร์ พร้อมกับอาการเจ็บโคขาหนีบ และนั่นทำให้เขาไม่พร้อมในเกมเมื่อคืนนี้”

“ผมหวังว่าเขาจะพร้อมลงเล่นในเกม ยูโรปา ลีก วันพฤหัสนี้ กับ ซีเอสเคเอ มอสโก นะ แต่บางทีเขาก็อาจจะไม่พร้อมก็ได้ วันพฤหัสนี้ผมจะเลือกทีมจาก 2 ปัจจัยคือ เพื่อชนะเกม และดูผู้เล่นที่มีร่างกายสมบูรณ์ที่สุด เพราะหลายคนไปเล่นทีมชาติมาและมีอาการอ่อนล้า จะห็นได้ชัดเจนจากเกมเมื่อคืนนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top