ข่าวอาร์เซนอล

โดนไหม! ‘โอซิล’ ทวิตเอาคืนตำรวจสโต๊คหลังโดนล้อเมื่อซัมเมอร์

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ของ อาร์เซน่อล จำฝังใจ เอาคืน ตำรวจสโต๊ค ที่เคยโพสท์ทวิตหยอกล้อว่า เขาเป็นคนหายในเกมที่เจอกันนัดแรกเมื่อต้นฤดูกาล

โอซิล เล่นไม่ออก และโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในเกมที่อาร์เซน่อล บุกพ่าย สโต๊ค 0-1 ที่ บริทาเนีย สเตเดี้ยม เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว หรือช่วงต้นฤดูกาลนั่นเอง ซึ่งหลังจบเกมนั้น ผู้ใช่ทวิตเตอร์ @TheIwobiEffect ได้ทวีตข้อความหาตำรวจสโต๊คความว่า “@policingstoke ขอแจ้งเรื่องการโจรกรรม :(”

ทวิตเตอร์ตำรวจของสโต๊คได้ตอบกลับแบบหยอกล้อโอซิลว่า “ขอโทษที่ตอบช้านะครับ เรากำลังยุ่งกับการหาคนหายนามสกุลว่า โอซิล คุณเห็นเขาบ้างไหม? #Banter”

พอมาล่าสุด โอซิล ทำผลงานดีและช่วยอาร์เซน่อล อัด สโต๊ค คืน 3-0 ที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ดาวเตะเยอรมันไม่รอช้า หยอกตำรวจสโต๊คกลับทันที

“@Policingstoke ไม่ได้ช่วยในคดีโจรกรรมเมื่อซัมเมอร์ที่แล้วครับ ดังนั้นเรารับเรื่องมาด้วยมือของเราเอง และขอภูมิใจเสนอว่าเราได้ 3 คะแนนที่ต่อสู้มาอย่างยากลำบากในวันนี้เพื่อ @TheIwobiEffect และเหล่ากันเนอร์สทุกคน #Banter”

 

https://twitter.com/MesutOzil1088/status/980483398404857857/

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top